MÀNG PHỦ NÔNG NGHIỆP MÀU ĐEN


Màng phủ nông nghiệp pe đen là sản phẩm dùng trong nông nghiệp giúp giữ nước, phân cho cây trồng. Hạn chế dịch bệnh và giúp cây trồng phát triển tốt hơn.


Còn hàng

 

Thông số kỹ thuật:

Loại sản phẩm: màng phủ nông nghiệp

Chất liệu: hạt nhựa pe

Kích thước: Chiều rông cuộn từ 1m -1m2. Cuộn dài tối thiểu 400m

Độ dày: 20 - 50 Mic

Màu sắc: màu đen

Thời gian sử dụng:

Đóng gói: dạng cuộn

(Kích thước trên chỉ dùng để tham khảo và màu sắc sản phẩm có thể thay đổi. Để biết chính xác thông tin vui lòng liên hệ hotline 0902 753 367 để được tư vấn cụ thể)

Màng phủ nông nghiệp màu đen

Màng phủ nông nghiệp màu đen

Đặc tính nổi bật và công dụng:

Màng phủ nông nghiệp giúp cây trồng giữ lại lượng nước và phân bón cho cây, hạn chế tia UV giúp cây sinh trưởng tốt hơn. Ngoài ra khi sử dụng màng phủ nông nghiệp pe đen cũng giúp cây trồng không bị sâu hạn, hạn chế sự phá hại của động vật nhỏ như chuột, cào cào, châu chấu và cỏ dại. Chính vì vậy mà người nông dân cũng tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn khi trồng trọt.

Màng phủ nông nghiệp giúp cây trồng phát triển tốt hơn

Màng phủ nông nghiệp giúp cây trồng phát triển tốt hơn

Nhờ có màng phủ nông nghiệp mà cây trồng được phát triển tốt hơn, tăng cao sản lượng và chất lượng cây trồng. Khu vườn của bạn cũng trở nên sạch sẽ hơn và gọn gàng hơn.

Ứng dụng trong nông nghiệp:

Màng phủ nông nghiệp màu đen được ứng dụng trong nông nghiệp với các loại cây trồng ngắn hạn như: ớt, dưa hấu, khoai tây, cà chua...và các loại cây trồng hằng năm hay cây trồng theo mùa vụ.

Màng phủ nông nghiệp màu đen trong vụ mùa

Màng phủ nông nghiệp màu đen trong vụ mùa

Ngoài công dụng giúp cây trồng tăng sinh trưởng tốt thì màng phủ nông nghiệp màu đen còn giúp chống xối mòn đất vì vậy đây là một sản phẩm đáng mua và cần thiết cho nông nghiệp.

Gọi ngay : 0902.753.367 0906.783.367
Gọi ngay : 0902.753.367 0906.783.367